3 Năm Đồng Hành Cùng Cafe Hương Vina

Đây là một bài viết được viết lại từ những bình luận, đánh giá xuất phát từ tấm lòng của chị M. Khi chị thưởng thức cafe và lựa chọn Hương Vina là người bạn đồng hành trong suốt 3 năm qua.

 Lời tâm sự của chị M.

Chị M chia sẻ: “Là một người rất yêu thích hương vị của cafe. Tôi đã thử và thưởng thức rất nhiều loại cafe của các thương hiệu và những nơi khác nhau ở Việt Nam. Để mà nói tìm được một ly cafe ngon thì rất dễ, nhưng để tìm được một ly cafe không chỉ ngon mà hương vị của nó mang lại ấn tượng về sự khác biệt và cái hậu của cafe đem lại thì rất khó. Thật sự, khi tôi uống cafe của Hương Vina, tôi phải bất ngờ vì mùi vị và hương thơm nó đem lại. Tôi cũng đã thầm công nhận rằng, cuối cùng cũng đã tìm được hương vị cafe đồng hành cùng mình trong thời gian sắp tới.“

Phía trên chính là những cảm nhận của chị M khi chị lần đầu có dịp thưởng thức cafe Hương Vina. Đối với Hương Vina, chúng tôi rất biết ơn và cảm ơn những lời đóng góp, nhận xét về cafe. Cho đến khi, chúng tôi nghe được cảm nhận của chị M về cafe của Hương Vina. Chúng tôi vừa hạnh phúc vừa phải cố gắng nỗ lực thêm. Vì lời nhận xét của chị M, chúng tôi có thêm động lực để có thể phát triển từng ngày. Hương Vina mong muốn sẽ mang lại một loại cafe là người bạn đồng hành của mọi người. Ngoài ra, cafe phải đảm bảo vệ sinh, an toàn, mùi vị thơm ngon và chứa đựng nét đặc trưng riêng. Hương Vina rất mong muốn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những người đam mê thưởng thức cafe. Và rất mong muốn có thể làm hài lòng từ những con người dễ tính đến khó tính nhất.

Sau 1 năm đồng hành cùng cafe Hương Vina

Sau một thời gian đồng hành cùng Hương Vina, chúng tôi rất hân hạnh vẫn được đồng hành cùng chị M và những vị khách hàng thân quen khác. Và sau một năm chị M thưởng thức cafe Hương Vina, chị đã có những chia sẻ: “ Sau khi tôi uống cafe của Hương Vina, thì cho đến bây giờ, mỗi khi tôi pha 1 tách cafe để thưởng thức. Thì từ cảm giác của tôi đến hương vị của ly cafe vẫn như lần đầu tiên. Mọi thứ đều mới mẻ mặc dù tôi đã uống nó 1 năm. Nhưng mùi vị và hương thơm của Hương Vina luôn đem lại cho tôi sự thích thú, sự tươi mới không bị nhàm chán và bị ngán. Tôi vẫn rất yêu thích cafe Hương Vina. Tôi đã uống thử các loại cafe Hương Vina, mỗi loại đều có một sự khác biệt riêng. Theo cá nhân tôi, thì tôi rất thích cafe Sấy Lạnh của Hương Vina. Từ mùi vị, hương thơm và sự tiện ích của nó mang lại đều rất phù hợp với sở thích và con người tôi. Về loại cafe Sấy Lạnh này, tôi có thể dễ dàng mang đi ngoài đường, mang đi làm, mang đi chơi,… và dễ dàng pha một ly cafe để thưởng thức. Có thể nói, đến cách pha của Cafe Sấy Lạnh cũng mang lại ấn tượng cho tôi. Bởi vì tôi chỉ cần một ít nước bình thường là đã có một ly cafe thơm ngon để thưởng thức. Nó làm tôi có thể loại bỏ đi những khó khăn khi muốn uống một ly cafe mọi nơi thì phải suy nghĩ không có nước nóng? Làm sao để nấu nước ? Phải chờ đợi nấu nước nóng?,….Nếu có dịp, tôi khuyên rằng các bạn hãy dùng thử cafe Sấy Lạnh của Hương Vina. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.”

Những lời chia sẻ của chị M sau một năm đồng hành như tiếp thêm động lực cho Hương Vina. Chúng tôi cố gắng để hoàn thiện sản phẩm để phục vụ những con người yêu thích cafe. Có rất nhiều khách hàng đã và đang đồng hành cùng Hương Vina rất nhiều năm. Trong số đó, chị M là một trong những vị khách hàng thân quen mà Hương Vina luôn xem là một nguồn động lực lớn nhất. Hương Vina luôn tận tâm, tận lực phục vụ cho chị và những khách hàng thân yêu khác . Vì vậy, những sản phẩm của Hương Vina làm ra đều mang một tấm lòng dành cho người thưởng thức.

Năm thứ 3, chị M đồng hành cùng Hương Vina Coffee

Hương Vina rất cảm ơn chị M đã đồng hành cho đến bây giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để chị và những vị khách hàng thân yêu của Hương Vina, có thể được thưởng thức món thức uống tuyệt vời nhất.

Chị M chia sẻ sau 3 năm: “ Chỉ mới thưởng thức ly đầu tiên, bây giờ đã là năm thứ ba tôi đồng hành cùng cafe của Hương Vina. Sau một thời gian, tôi nghĩ đây sẽ là một thương hiệu, một loại cafe mà tôi sẽ đồng hành rất lâu dài. Một thời gian thấy tôi sử dụng, thì gia đình tôi cũng rất thích hương vị của cafe Hương Vina. Tôi còn chia sẻ và làm những món quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…Những người xung quanh tôi, đều rất hài lòng về mùi vị thơm ngon của Hương Vina đem lại. Tôi nghĩ chắc chắn họ cũng sắp trở thành vị khách trung thành của Hương Vina rồi. Ngoài thưởng thức cafe Sấy Lạnh của Hương Vina qua cách pha chế thông thường, tôi đã thử lấy cafe thành nguyên liệu làm bánh. Tôi thật sự rất bất ngờ, vì nó thật sự rất ngon. Nó không chỉ là món uống ngon mà bây giờ nó cũng có thể làm một món ăn nhẹ rất ngon. Tôi thật sự rất hài lòng cafe Sấy Lạnh của Hương Vina.”

Hương Vina thật sự rất biết ơn những vị khách hàng thân quen và trung thành với cafe Hương Vina. Được chị M và một số khách hàng khác đồng hành lâu dài. Hương Vina cho rằng, đó cũng là một sự thành công của chúng tôi. Thành công vì đã có thể làm hài lòng người thưởng thức cafe, đã có thể làm cho cafe Hương Vina là một người bạn của các vị khách quý. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển từng ngày. Hương Vina rất mong muốn nhận được nhiều đóng góp, nhận xét của mọi người. Và rất mong sẽ vẫn là một người bạn lâu dài theo năm tháng của các vị khách quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.